TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO NÓI KHÔNG VỚI RÁC THẢI NHỰA

Thực hiện Công văn số 880/KH-PGDĐT ngày 18 tháng 9 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông về việc Phát động Phong trào “Nói không với rác thải nhựa”. Nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp về việc toàn thể cán bộ quản lí, thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh và học sinh toàn tỉnh chung tay vì một Việt Nam nói chung, vì một Đồng Tháp – quê hương đất Sen Hồng nói riêng với một môi trường sống trong lành, an toàn và phát triển bền vững, góp phần giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường do rác thải nhựa gây ra.

Ngày 14 tháng 10 năm 2019, trường Tiểu học Hòa Bình B tổ chức Lễ phát động Phong trào “Nói không với rác thải nhựa”.

Trong lễ phát động có sự tham gia của BĐDCMHS trường và một số lớp, có 15 cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và hơn 300 em học sinh tại điểm chính.

Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, ban tổ chức đã cho các em học sinh xem 1 đoạn Clip nói về tác hại của rác thải nhựa đối với môi trường sống của chúng ta.

r1

Ảnh: Các em học sinh đang xem Clip nói về tác hại của rác thải nhựa

đối với môi trường sống

r2

Ảnh: Em Trần Thị Cẩm Giang đại diện cho các em học sinh phát biểu cảm nghĩ nhân buổi Lễ phát động Phong trào “Nói không với rác thải nhựa”

r3

Ảnh: Thầy Nguyễn Văn Vũ – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường

phát động Phong trào “Nói không với rác thải nhựa” .

r4

Ảnh: Đại diện học sinh ký cam kết với Hiệu trưởng nhà trường thực hiện

“Nói không với rác thải nhựa”.

Buổi lễ phát động phong trào “Nói không với rác thải nhựa” kết thúc vào lúc 07 giờ 45phút ngày 14 tháng 10 năm 2019.