TIẾP ĐÓN TỔ CHỨC ROOM TO READ GIÁM SÁT VÀ HỖ TRỢ THƯ VIỆN THÂN THIỆN

Vào lúc 10 giờ ngày 16 tháng 01 năm 2021, Ban giám hiệu nhà trường tiếp đón đại diện tổ chức Room to Read Việt Nam, đại diện Phòng Giáo dục đến giám sát và hỗ trợ thư viện thân thiện Trường TH Hoà Bình B.

Bà: Nguyễn Thị Hoàng Linh cán bộ hợp phần thư viện, tổ chức Room to Read

giám sát thư viện trường.

Bà Nguyễn Thị Hoàng Linh tư vấn cho nhân viên thư viện của trường

Đại diện tổ chức Room to Read, đại diện Phòng Giáo dục (Ông Phan Phước Sang – Chuyên viên PGD), Ban giám hiệu, nhân viên thư viện của trường họp tổng kết: Đại diện Room to Read đánh giá cao công tác chuẩn bị các loại hồ sơ của thư viện, bố trí, sắp xếp thư viện, công tác cho học sinh mượn sách, công tác tổ chức tiết đọc thư viện,… Bên cạnh đó, đại diện Room to Read và Phòng Giáo dục đề nghị nhà trường cần trang bị thêm giá để sách có khổ to khi GV dạy tiết dạy thư viện, cần duy trì tiết dạy thư viện ở các lớp, duy trì lượt mượn sách của học sinh. Ông Nguyễn Văn Vũ – Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận ý kiến đóng góp của RtR và của PGD nhà trường sẽ tiếp tục duy trì lượt mượn sách của học sinh và duy trì tiết dạy thư viện ở các lớp và sẽ làm giá để truyện khổ to khi GV dạy tiết dạy thư viện. Buổi là việc kết thúc lúc 11 giờ 30 phút cùng ngày.

Trường TH Hoà Bình B