HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020.

Thực hiện công văn số 1084/PGDĐT-HTCĐ ngày 21 tháng 9 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020,

Trường tiểu học Hòa Bình B, xây dựng kế hoạch số 96/KH-THHBB ngày 25 tháng 9 năm 2020 về việc triển khai thực hiện hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2020.

Tổ chức các hoạt động thông tin, tuyên truyền trên cổng thông tin điện tử của đơn vị, các trang mạng xã hội (facebook, zalo,…) về tầm quan trọng của việc học tập suốt đời cũng như vai trò của chuyển đổi số trong việc thúc đẩy cơ hội học tập suốt đời cho mọi người. Treo băng rôn, khẩu hiệu tại trường.

– Thư viện nhà trường tăng cường các hoạt động khuyến đọc, triển khai các mô hình đọc sách/chia sẻ tri thức liên thế hệ, luân chuyển sách, báo, tài liệu giấy và tài liệu số.

Ảnh: Giáo viên đọc sách, báo vào giờ ra chơi tại thư viện

Ảnh : Học sinh đọc truyện tranh tại thư viên