HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020.

Nhằm tạo không khí vui tươi sôi nổi cho các em nhân ngày tết cổ truyền, có sự tham gia của phụ huynh học sinh, các em tham gia các hoạt động vui tươi, bổ ích an toàn, lành mạnh. Thông qua các hoạt động nhằm giáo dục động viên các em thi đua học tốt, phấn đấu thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Vào lúc 14 giờ ngày 15 tháng 01 năm 2020 Liên đội trường tổ chức hoạt động Mừng Đảng  – Mừng Xuân gồm phần thi trò chơi dân gian như kéo co, trò chơi ném bóng vào rổ tạo không khí vui tươi cho buổi hoạt động. Phần thi trang trí mâm ngũ quả giáo dục truyền thống về ngày tết cổ truyền của dân tộc, tạo điều kiện để các em học sinh được trải nghiệm có thể tự tay trang trí mâm ngủ quả vào ngày Tết.

Ảnh: Học sinh tham gia trò chơi dân gian Kéo co.

Ảnh: Học sinh tham gia trò chơi Ném bóng vào rổ.

Phần thi thuyết trình trang trí mâm ngũ quả

Phần thi thuyết trình trang trí mâm ngũ quả

Trao giải thưởng cho các lớp đạt giải trong các phần thi