HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN VÀ HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2019.

Thực hiện kế hoạch số 04-KH/ĐTN ngày 25 tháng 2 năm 2019 của Đoàn thanh niên xã Hòa Bình về việc ra quân thực hiện các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn và hưởng ứng tháng thanh niên năm 2019.

Chi Đoàn giáo viên Trường Tiểu học Hòa Bình B tích cực hưởng ứng hoạt động với các phần việc được giao như: Đoàn viên của Chi Đoàn đại diện cho tuổi trẻ huyện Tam Nông phát biểu tại buổi lễ ra quân khởi động Tháng Thanh niên năm 2019 do Ban Thường vụ Huyện đoàn phát động, hoạt động xây dựng khu vui chơi cho các em thiếu nhi tại đơn vị trường, phát 30 phần quà và 1 suất học bổng hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hoạt động sinh hoạt CLB khởi nghiệp tại nhà của 1 đoàn viên thuộc chi đoàn.

(Đồng chí Trịnh Phi Long thay mặt cho tuổi trẻ huyện Tam Nông phát biểu

tại buổi lễ ra quân khởi động Tháng Thanh niên năm 2019)

(Hoạt động xây dựng khu vui chơi cho các em thiếu nhi tại đơn vị)

Đồng chí Huỳnh Văn Đủ Anh – Bí thư xã Đoàn Hòa Bình (đứng bên phải) trao tặng học bổng cho học sinh.

Đồng chí Huỳnh Văn Đủ Anh – Bí thư xã Đoàn Hòa Bình (đứng bên trái) và thầy Nguyễn Văn Vũ – Hiệu trưởng nhà trường (đứng bên phải)

trao tặng quà cho học sinh.

Sinh hoạt giao lưu ý tưởng khởi nghiệp và tặng chữ thư pháp cho CLB khởi nghiệp huyện Tam Nông